Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IN ẤN - QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI THỊNH TRÍ

ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn - thiết kế - thi công quảng cáo, xây dựng và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Thịnh Trí Decor luôn tâm niệm cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối.

Thịnh Trí Decor kinh doanh với một định hướng rõ ràng, với triết lý đơn giản, mạnh mẽ và có giá trị cao, với chuẩn mực đạo đức mà các nhân viên Thịnh Trí Decor luôn nhận thức được hàng ngày. Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng đến mục tiêu là thực hiện sứ mạng đưa ngành công nghiệp xây dựng - quảng cáo nước nhà ngày càng phát triển tốt hơn.

Lĩnh vực hoạt động

SHOWROOM TRƯNG BÀY CHO CÁC CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Đầu tư thiết kế nội thất showroom là bước đi khôn ngoan của các nhà kinh doanh để thu hút khách hàng, tạo độ uy tín thương hiệu. Showroom hiểu một cách đơn giản chính là cửa hàng, nơi trưng bày và bán sản phẩm trực tiếp cho khách hàng. Với mỗi mặt hàng, ngành nghề sẽ có kiểu thiết kế showroom khác nhau. Với các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng thì nên thiết kế như thế nào? được chúng tôi thể hiện qua những dự án công trình đã thực hiện trong 15 năm hoạt động.

 

HỆ THỐNG BIỂN BẢNG CHO CÁC TẬP ĐOÀN, ĐẠI LÝ CẤP 2 TRỞ LÊN

Với xu hướng các tập đoàn lớn tổ chức làm biển quảng cáo cho các đại lý tại các tỉnh thành trên toàn quốc ngày càng nhiều nhằm quảng bá thương hiệu và mở rộng thêm thị trường. Mới đây CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IN ẤN - QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI THỊNH TRÍ đã nhận thầu thầu thành công và thi công bảng hiệu cho các nhà phân phối, đại lý cấp 2 trở lên của các tập đoàn trên tàn quốc. Giai đoạn đầu công ty đang thi công tại các tỉnh thành phía Bắc là: Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Toàn bộ bảng hiệu đều được thiết kế theo một khuôn mẫu nhất định do các tập đoàn đề xuất, chủ yếu là biển bạt tấm lớn khung sắt bền vững với kết cấu vững chắc, kích thước biển tùy thuộc vào từng đại lý, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giám sát và thợ giỏi đi công trình dài ngày, có ô tô tải chuyên dụng để chở nguyên vật liệu theo.

HỆ THỐNG QUẦY KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẢM CHO CÁC ĐẠI LÝ CẤP 2 TRỞ XUỐNG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IN ẤN - QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI THỊNH TRÍ tự hào với kinh nghiệm 15 năm chuyên thi công lắp đặt, bảo dưỡng các loại biển cho các hãng và đại lý lớn trong cả nước. Với kinh nghiệm thi công quầy kệ, các công trình quảng cáo cùng khả năng sáng tạo cao. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Qua gần 15 năm hoạt động, uy tín của Thịnh Trí Decor đã được khẳng định trên thị trường và là đối tác tin cậy của nhiều các đơn vị lớn. Chúng tôi tin và mong rằng Thịnh Trí Decor sẽ sớm trở thành một người bạn đồng hành của Quý khách hàng, có những đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng thương hiệu của Quý khách hàng tại Việt Nam. Đó mới thực sự là niềm vinh hạnh to lớn của Công ty trong tương lai.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Thiết kế nội thất văn phòng là một công việc được thực hiện để sắp xếp, bố trí lại không gian làm việc sao cho nội thất được bố trí tối ưu và hợp lý nhất. Đặc biệt, thiết kế nội thất văn phòng cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, sự tiện nghi và phù hợp văn hóa của mỗi công ty. Đặc biệt, một lưu ý trong lúc thiết kế nội thất là phải cân bằng giữa các yếu tố về thiết bị, màu sắc, các vật dụng để trang trí. Đối tượng khách hàng mà Thịnh trí Decor hướng đến là các tập đoàn, doanh nghiệp và các nhà phân phối, đại lý cấp 2 trở lên. 15 năm hoạt động được đối tác lựa chọn hợp tác thi công các dự án nội thất văn phòng trên toàn quốc.

IN ẤN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IN ẤN - QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI THỊNH TRÍ Chúng tôi là một trong những đội ngũ thiết kế in ấn quảng cáo chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty nước ngoài, chúng tôi chính thức về Việt Nam và mở côn ty in ấn. Vào tháng 07/2007 chúng tôi đã thành lập xong công ty, và bắt đầu vào việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Với hơn 50 nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bảng, làm việc có tâm huyết. Chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu cho hơn 4000 đối tác khách hàng.

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng